อาจารย์ผู้สอน อาจารย์จินตนา สุขสำราญ
วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2557
เวลาเรียน 08:30 น.
Activity
กิจกรรมวันนี้อาจารย์พวกเรานำเสนอแผลการสอนของแต่ละกลุ่ม
การจัดเรียงแผนการสอน
กรอบมาตรฐาน
สาระที่ควรเรียนรู้
แนวคิด
เนื้อหา
ประสบการณ์สำคัญ
การบูรณาการ
กิจกรรมหลัก
วัตถุปรัสงค์
หน่วยของกลุ่มเรา คือ หน่วยข้าว ( Rice )
โดยกลุ่มของเราได้ทำ Sushi Cooking
หน่วยเรื่อง ไข่
กลุ่มนี้สอนทำ Cooking การทำไข่เจียว
หน่วยเรื่อง กล้วย
กลุ่มนี้สอนการถนอมอาหาร โดยการทำกล้วยฉาบทอด
ระหว่างที่ทำการสอนนั้นอาจารย์จะให้คำแนะนำและเพิ่มเติมข้อบกพร่องให้แต่ละกลุ่ม ให้แต่ละกลุ่มนำกับปรับปรุงและแก้ไขให้เหมาะสม
Teaching Techniques
วันนี้อาจารให้พวกเราทำการสอนและคอยเพิ่มเติมให้นำไปเพิ่มเติม ปรับปรุงและแก้ไข อาจารย์ใช้คำถามให้นักศึกษาได้คิดและตอบอาจารย์
การนำไปประยุกต์ใช้
นำไปปรับใช้ร่วมกับรายวิชาอื่นในเรื่องของการสอนตามแผน
ประเมินอาจารย์
อาจารย์เพิ่มเติมและแนะนำให้นักศึกไปปรับปรุงแก้ไข และเพิ่มเติมได้อย่างเข้าใจ และพยายามให้นักศึกษาคิดตาม
ประเมินตนเอง
วันนี้ออกไปทำการสอนตามแผนยังทำได้ไม่เต็มที่ ทำให้มีข้อบกพร่องบ้าง
ประเมินเพื่อน
วันนี้เพื่อนให้ความร่วมมือในการสอนอย่างเต็มที่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น